Gặp Tai Nạn khi đang Mang Bầu, Người Mẹ sẽ NTN?Tôi sẽ bắt đầu điều này bằng cách nói rằng tôi không phải là người hay khóc khi xem phim hay chương trình truyền hình, và nếu có, thì hầu như chỉ là một chút nước mắt. “Chào tạm biệt, mẹ!” đã khiến tôi khóc cạn nước mắt, nước mắt lăn dài trên má ít nhất một lần trong một tập phim.

“Chào tạm biệt, mẹ!” xoay quanh một người phụ nữ mang thai đã chết trong một vụ tai nạn và những người thân yêu của cô ấy, và cách cô ấy trải qua 5 năm qua như một hồn ma trông ngóng. Nhìn đứa con gái mà mình không bao giờ được bồng ẵm lớn lên, người chồng đau đáu trong tâm trí và cuối cùng tái hôn. Cho đến một đêm khi cô đột nhiên sống lại.

Tôi nghĩ điều khiến chương trình này có tác động lớn đối với tôi là diễn xuất. Mặc dù hầu như không hiểu tiếng Hàn, nhưng những cảm xúc thô mộc và mạnh mẽ mà dàn diễn viên thể hiện là điều nổi bật và do không biết ngôn ngữ nên cảm xúc được miêu tả là điểm tập trung chính đối với tôi, thay vì những gì được nói.

Bộ phim cũng có những khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn với hạnh phúc, tiếng cười và mọi người tìm thấy niềm an ủi, nhưng đối với tôi, điều khiến bộ phim này nổi bật là những miêu tả tuyệt vời về sự mất mát và đương đầu cũng như sự bất lực đi kèm với nó. Một số câu chuyện bên lề đôi khi cảm thấy hơi vội vàng và họ có thể làm được nhiều hơn với nó, vì đôi khi tôi cảm thấy về cuối chương trình đang chậm lại một chút. Cuối cùng, nó đã có một kết thúc phù hợp, được viết tốt, mang lại cái kết cho khán giả và chính các nhân vật.

Nhìn chung, đây là một trong những chương trình truyền hình yêu thích của tôi mà tôi từng xem và tôi nói rằng mặc dù không thực sự là một người xem cuồng nhiệt phim truyền hình Hàn Quốc. Tôi viết bài đánh giá này 24 giờ sau khi kết thúc bộ phim và tôi vẫn hơi run về tác động của nó đối với tôi và thực tế là một số cảnh vẫn khiến tôi rơi nước mắt khi nghĩ lại về chúng.

“Chào tạm biệt, mẹ!” tràn ngập những thông điệp sâu sắc đẹp đẽ về gia đình, tình bạn và tình yêu và tôi khuyên mọi người nên xem nó, chỉ cần đảm bảo rằng bạn chuẩn bị sẵn một hộp khăn giấy. Chương trình này tôi chắc chắn sẽ giữ chặt trái tim mình trong một thời gian dài.

Xuất sắc xuất sắc xuất sắc!