Đẩy ngã em trai Song Sinh từ tầng 40, Em trai may mắn thoát ch ết quay về Báo ThùNếu bạn nghĩ ai đó là tù nhân, bạn có thể tự động nghĩ đến ai đó ở sau song sắt. Nhưng ngoài nhà tù thể xác, một tù nhân cũng có thể bị mắc kẹt về tinh thần, do chính anh ta hoặc do người khác làm. Bộ phim bắt đầu khá nhẹ nhàng này trở nên rất nặng nề. Và nó được thực hiện bởi các diễn viên của nó. Các nhân vật của Gyllenhalls có vẻ kỳ quặc và lạc lõng ngay từ đầu, thậm chí giống như một tấm bìa cứng. Nhưng anh ấy có nhiều việc phải làm khi bộ phim tiến triển.

Vẫn hàng ghế đầu là Hugh Jackman. Và trong khi một số người có thể tranh luận rằng phụ nữ nên có vai trò lớn hơn trong việc này, thì bạn chỉ có ngần ấy thời gian để kể một câu chuyện. Và điều này được kể và cắt lại với nhau một cách hoàn hảo. Nó có thể không phù hợp với mô tả của bạn về giải trí (và tôi không nghĩ nhà làm phim sẽ thích nó được mô tả như vậy), nhưng bộ phim thực sự tuyệt vời. Nếu bạn thích phim truyền hình nói chung, bạn nên trân trọng điều này …. và bạn sẽ làm được.

Chúng tôi có một vài vùng màu xám mà chúng tôi truy cập và cái kết không làm hài lòng tất cả mọi người (tôi biết từ bạn bè). Nhưng bộ phim không thể kết thúc theo bất kỳ cách nào khác (trong cuốn sách của tôi). Bộ phim tuyệt vời một trong những bộ phim hay nhất được phát hành vào năm 2013