Cô hầu gái xinh đẹp làm nô lệ cho cậu cả nhà tài phiệt Phần 1Tôi đã đấu tranh không biết có nên xem lại bộ truyện này hay không nhưng tôi nghĩ rằng một số cảnh báo phải được đưa ra. Bạn sẽ có thể chịu đựng được việc xem nhiều cảnh lạm dụng nếu bạn muốn xem cảnh này.

Loạt bài này là tất cả về lạm dụng phụ nữ.

Chúng ta có thể bắt đầu với mẹ của Meryem (người chồng bạo hành), bản thân Meryem (người chồng bạo hành và người cha bạo hành đã bán cô để lấy tiền), con gái của Meryem (nhân chứng cho tất cả sự ngược đãi đang diễn ra trong nhà) và Hira.

Hãy tập trung vào cặp đôi chính Hira và Orhun.

Orhun nghĩ rằng Hira đã giết em gái sinh đôi của mình và do đó đã tra tấn cô ấy trong 26 tập phim. Ở đây chúng tôi có toàn bộ gói: bỏ đói cô ấy, đe dọa cô ấy, dùng vũ lực tóm lấy và làm tổn thương cô ấy, để cô ấy qua đêm trong một ngôi mộ, bắn cô ấy (nhưng không bắn cô ấy), trói cô ấy lại, khủng bố tâm lý bằng cách đe dọa cô ấy. lấy danh dự của cô ấy và như vậy. Hira rất sợ Orhun và điều này thể hiện trong mọi tương tác của họ. Cô ấy khóc, cô ấy run rẩy, cô ấy lùi lại, cô ấy không dám nhìn anh ấy…. chứng kiến tất cả những điều này và suy nghĩ, rằng ĐIỀU NÀY sẽ phát triển thành một mối tình lãng mạn làm tôi đau bụng. Quảng cáo rằng một người phụ nữ sẽ yêu kẻ bạo hành mình là sai ở rất nhiều cấp độ – hội chứng Stockholm và tình yêu không giống nhau!

Hai sao cho các diễn viên.