Cậu chủ yêu cô hầu gái Phần 3Hầu hết các đánh giá kém đã được thực hiện khi bắt đầu chương trình này. Vâng, nó có thể là một chút lạm dụng nhưng đó là một phần của câu chuyện. Là một người đã xem nhiều lần từ tập 1 đến tập hiện tại, bạn thực sự cần phải chờ câu chuyện trở nên hay hơn. Ít nhất là câu chuyện của Hira và Orhun (Nhân vật chính). Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao Orhun quá lạnh lùng và không biết giới hạn. Anh cũng đau đớn vì mất đi người chị song sinh của mình. Nhưng khi biết được sự thật về Hira, anh ấy sẽ làm mọi thứ để bù đắp cho những gì anh ấy đã làm với cô ấy. Anh nhận ra, anh yêu cô biết bao và không thể thiếu cô. Anh ấy thậm chí còn học cách để lộ khía cạnh dễ bị tổn thương của mình cho mọi người thấy. Bây giờ Hira, là một thiên thần. Cô ấy là người ngọt ngào và chu đáo nhất trong tất cả. Ngay cả với tất cả những điều tồi tệ mà Orhun đặt ra cho cô ấy, cô ấy vẫn luôn nghĩ về anh ấy. Cô ấy yêu nhưng không thực sự biết cảm giác là gì (cô ấy rất ngây thơ vì cô ấy không được trải nghiệm nhiều do là nô lệ). Cô ấy luôn cố gắng làm cho nó đúng với anh ta. Không chỉ vì cảm giác tội lỗi mà còn vì chị gái của Orhun đã nhờ cô ấy cứu anh ấy. Chúng tôi vẫn không chắc chắn từ điều gì nhưng giả thuyết của tôi là từ lời nguyền của gia đình vì họ là một gia đình “Hoàng gia”. Một địa vị cao quý mà người mẹ đã coi trọng và đã hủy hoại gia đình họ.

Giờ là Meryem và Kenan. Câu chuyện đó thật quá buồn. Không có vấn đề như thế nào bạn cố gắng để xem! Thật buồn khi tiếp tục xem và nó cũng khiến bạn tức giận. Tất cả những điều tồi tệ xảy ra là do Meryem. Tất cả nỗi đau và nỗi buồn của cô là tự tạo ra. Nếu cô ấy thành thật với Kenan, mọi vấn đề của cô ấy sẽ được giải quyết. Từ đau lòng đến tội nghiệp. Bố cô ấy, Rasheed, sẽ chọc tức bạn. Anh ấy là POS lớn nhất. Anh chỉ cần ra đi.

Các diễn viên là khá tốt. Tất nhiên, giống như bất kỳ bộ phim truyền hình/sê-ri nào, có thể có rủi ro từ các diễn viên. Họ cần tìm hiểu nhau nhiều hơn và phát triển phản ứng hóa học khi bộ phim tiếp tục.

Nghiêm túc mà nói, hãy thử bộ truyện này. Bạn sẽ nhận được nối. Bị cuốn hút đến mức bạn sẽ cố gắng học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ để không đợi CC hoặc người khác dịch nó :D.